Chi phí vận chuyển và thời gian

1. Tôi muốn đặt hàng nhưng muốn biết chi phí vận chuyển trước là bao nhiêu

Ước tính vận chuyển được hiển thị trong giỏ hàng cho các mặt hàng thực sự có thể được tính toán. Phí vận chuyển cho đơn hàng cũng sẽ được hiển thị trong quá trình thanh toán. Bạn có thể kiểm tra phí vận chuyển bằng cách nhập quy trình thanh toán mà không cần mua các mặt hàng.

2. Mất bao lâu để đơn đặt hàng của tôi đến với tôi?

Dưới đây là một số hướng dẫn chung về thời gian vận chuyển. Hãy nhớ rằng đây là khoảng thời gian sau khi bạn nhận được thông báo gửi hàng, không phải sau thời gian bạn đặt hàng.

EMS: 2-14 ngày (trung bình 2-4 ngày làm việc)

DHL: 3-5 ngày làm việc (trung bình 2-4 ngày làm việc)

FedEx: 3-5 ngày làm việc (trung bình 2-4 ngày làm việc)

SAL: 7-45 ngày (trung bình 8-16 ngày làm việc… rất khác nhau tùy theo quốc gia – Tây Ban Nha, Bỉ, Ý và hầu hết các nước Nam Mỹ đặc biệt chậm)

LƯU Ý: FedEx không thể gửi đến các địa chỉ PO Box, APO hoặc AP. EMS không thể gửi đến địa chỉ APO hoặc AP (địa chỉ Hộp thư bưu điện đều được)

Rất tiếc, do các yêu cầu về chứng từ hải quan không phức tạp đối với các chủ hàng tư nhân (chứ không phải dịch vụ bưu chính) hoặc do các vấn đề với các đại lý giao hàng địa phương, chúng tôi hiện không thể cung cấp dịch vụ vận chuyển FedEx cho khách hàng ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Hy Lạp, Nga , Indonesia, Philippines hoặc hầu hết các quốc gia ở Trung Đông.

Đối với vận chuyển qua dịch vụ bưu điện, khách hàng ở Châu Á, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada có thể mong đợi các gói hàng của họ ở mức thấp hơn (2 – 4 Ngày) trong số ước tính này, trong khi khách hàng ở Nam Mỹ có thể mất nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng khách hàng ở Ý và Brazil nên chuẩn bị sẵn sàng chờ đợi gấp đôi thời gian trên cho các gói hàng của họ. Hãy nhớ rằng những khoảng thời gian này là khoảng thời gian thông thường và các gói hàng có thể bị trì hoãn vì bất kỳ lý do nào. Bởi vì sự chậm trễ như vậy nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, vui lòng không liên hệ với chúng tôi về việc gói hàng của bạn bị chậm trễ cho đến khi trôi qua ít nhất gấp đôi khoảng thời gian tối đa được hiển thị ở trên. Nếu bạn đã đợi lâu mà vẫn không có gói nào, hãy làm theo hướng dẫn trên trang gói còn thiếu của chúng tôi.

3. Về thuế nhập khẩu và thuế

Xin lưu ý rằng trong mọi trường hợp, khách hàng có trách nhiệm thanh toán các khoản phí này và cung cấp bất kỳ và tất cả các tài liệu mà Hải quan yêu cầu; Việc không thanh toán phí hoặc cung cấp tài liệu sẽ dẫn đến việc gói hàng sẽ được gửi lại cho chúng tôi, với chi phí ban đầu của chúng tôi. Sau đó, khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm về chi phí đó và tất cả chi phí vận chuyển trả lại, nếu không thanh toán sẽ dẫn đến việc các đơn đặt hàng đang mở của khách hàng bị hủy và tài khoản của khách hàng bị khóa. Nếu yêu cầu chuyển hàng lại, các khoản phí vận chuyển đó cũng sẽ được tính. Trong một số trường hợp nhất định, tuy nhiên và theo quyết định riêng của bạn sẽ xử lý phí thay thế.

LƯU Ý: Hải quan Mexico có thể yêu cầu một thứ gọi là “Giấy phép Vệ sinh”, khách hàng phải xin và cung cấp.

4. Bạn nói rằng đơn hàng của tôi đã được chuyển đi, nhưng nó vẫn chưa đến.

Đầu tiên, hãy xem mục 2 của trang này. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về thời gian một gói hàng thông thường sẽ đến nơi. Ngoài ra, hãy nhớ rằng những khoảng thời gian này là số hoặc ngày kể từ khi chúng tôi giao hàng cho bạn, không phải thời gian bạn đặt hàng.

Trước khi bạn liên hệ với chúng tôi về một gói hàng bị thiếu, vui lòng chờ gấp đôi số ngày tối đa được hiển thị trên trang thời gian vận chuyển của chúng tôi. Trong thời gian chờ đợi, hãy kiểm tra theo dõi trực tuyến nếu gói hàng của bạn được vận chuyển bằng FedEx hoặc dịch vụ bưu chính EMS.

Liên kết FedEx

Liên kết theo dõi EMS của Dịch vụ Bưu điện

Sagawa Express

Ngoài ra, bạn có thể muốn liên hệ với bưu điện địa phương và xem liệu gói hàng của bạn có được giữ cho bạn hay không. Thông thường, các gói hàng được giữ lại vì lý do hải quan hoặc vì chúng không vừa với hộp thư của bạn. Trong những trường hợp đó, người vận chuyển thư sẽ để lại một tấm bưu thiếp thông báo cho bạn về điều này, nhưng những trường hợp đó đôi khi lại đi chệch hướng.

Xin lưu ý rằng vận chuyển SAL không có số theo dõi và không thể theo dõi. Nếu bạn muốn một phương thức vận chuyển có thể theo dõi, vui lòng chọn EMS hoặc FedEx.

Nếu bạn đã đợi hơn gấp đôi số ngày tối đa mà gói hàng của bạn vẫn chưa đến, vui lòng xem câu hỏi số 5 trên trang này.

5. Tôi đã đợi khoảng thời gian mà bạn giới thiệu, nhưng đơn đặt hàng của tôi vẫn chưa đến.

Trước tiên, hãy kiểm tra với bưu điện địa phương của bạn hoặc với FedEx nếu gói hàng của bạn được vận chuyển theo cách đó. Thông thường, bưu điện (hoặc các quan chức hải quan ở một số quốc gia) sẽ gửi cho bạn một tấm bưu thiếp thông báo rằng gói hàng của bạn đã đến nơi. Nếu bạn không nhận được bưu thiếp này vì lý do nào đó, thì gói hàng của bạn chỉ có thể ngồi ở P.O. đang chờ bạn. Thứ hai, kiểm tra để đảm bảo rằng địa chỉ giao hàng bạn đã gửi cho chúng tôi là chính xác (bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kiểm tra thông báo xác nhận đơn hàng mà máy chủ của chúng tôi gửi cho bạn sau khi bạn đặt hàng). Tất nhiên, một lỗi đánh máy đơn giản có thể gây ra nhiều vấn đề. Thứ ba, nếu bạn mới chuyển đến gần đây, hãy đảm bảo rằng bạn đã để lại địa chỉ chuyển tiếp với bưu điện trước đó của mình. Thứ tư, hãy đảm bảo rằng một thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp (nếu bạn đã chuyển đơn hàng đi làm) không nhận được gói hàng của bạn và sau đó bạn chỉ cần quên nói với bạn về điều đó.

Nếu tất cả các bước này không thể hoàn thành gói của bạn, vui lòng gửi e-mail cho chúng tôi tại duocthaocanhthien@gmail.com và chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp cho bạn.

Main Menu